Dự án

CÁC DỰ ÁN TẠI CÔNG TY MÔI TRƯỜNG HỢP NHẤT

Qua một quá trình hoạt động thì Công ty cổ phần xây dựng và công nghệ môi trường Hợp Nhất rất vinh hạnh được hợp tác với nhiều khách hàng để hoàn thành nhiều dự án môi trường từ nhỏ đến lớn.

Các dự án của Công ty môi trường Hợp Nhất chủ yếu là thi công xây dựng, bảo hành, bảo trì, cải tạo các hệ thống xử lý nước thải, hệ thống xử lý khí thải, xử lý nước cấp,… Các dự án thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, điển hình như y tế, thủy sản, sản xuất, nhà hàng – khách sạn, ngành công nghiệp cao su, nông nghiệp, sinh hoạt,… với công suất nhỏ đến các dự án quy mô lớn.

Hợp Nhất rất cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng trong thời gian qua. Trong thời gian sắp tới, chúng tôi hi vọng sẽ được tiếp tục đồng hành cùng Quý khách hàng. Và Hợp Nhất cũng xin hứa sẽ làm tròn trách nhiệm của mình như đã cam kết và không ngừng nâng cao nghiệp vụ, cập nhật thường xuyên các công nghệ hiện đại để hỗ trợ tốt nhất.

Dự án công ty môi trường Hợp Nhất

Mời Quý cá nhân, Quý doanh nghiệp tham khảo thêm một số dự án điển hình của chúng tôi bên dưới. Mọi thắc mắc, yêu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo Hotline 0938.857.768.

Công ty dịch vụ xử lý môi trường Hợp Nhất luôn sẵn sàng hợp tác cùng Quý doanh nghiệp trong các dự án này!