Không thể phủ nhận môi trường là ngôi nhà chung của con người. Chính vì thế, sống tốt cho môi trường là sống tốt cho chính mình. Thấu hiểu được điều ấy, Công ty môi trường Hợp Nhất được đánh giá là công ty đầu ngành giải quyết và hoàn thiện các vấn đề về môi trường một cách hoàn hảo nhất.

Công ty dịch vụ môi trường, xử ly môi trường Hợp Nhất
(Hình: Công ty môi trường Hợp Nhất)

Sứ Mệnh – Tầm Nhìn của Hợp Nhất

Chúng tôi với sứ mệnh “Vẽ lên màu xanh hy vọng”, những con người ở Hợp Nhất luôn cống hiến hết mình lấy khó khăn làm nguồn động để phát triển, lấy sự tin tưởng của khách hàng là động lực cố gắng và nỗ lực không ngừng.

Hướng đến những giá trị đích thực nhất, Hợp Nhất luôn tâm niệm rằng cho đi rồi sẽ nhận lại, chúng tôi với đội ngũ nhân viên, các kỹ sư đầu ngành với bề dày kinh nghiệm chuyên sâu, các kiến thức chuyên môn vững vàng đã trải nghiệm qua hàng trăm dự án đa ngành, rút ra nhiều kinh nghiệm quý báu làm kim chỉ nan vượt qua nhiều thách thức mới.

Chúng tôi tin chắc rằng thay đổi luôn là hướng đi đúng đắn nhất. Hợp Nhất mong muốn sẽ trở thành đối tác với nhiều doanh nghiệp khác nhau, không chỉ dừng lại ở các thành phố lớn như TP. HCM, Hà Nội,… mà hơn hết sẽ còn vươn xa phục với nhiều khách hàng tại các tỉnh lẻ khác nhau, trở thành công ty môi trường uy tín – chất lượng nhất trên toàn quốc hướng đến sự thân thiện và an toàn với môi trường.

Cơ Hội – Thách Thức của Hợp Nhất

Tồn tại và phát triển song song với hàng trăm công ty môi trường khác nhau, Hợp Nhất với hơn 7 năm kinh nghiệm định hình và phát triển đã luôn nhận được sự đánh giá tích cực từ khách hàng bởi chất lượng dịch vụ tốt nhất, quy trình thực hiện chặt chẽ, giá cả cạnh tranh và tiết kiệm chi phí tối ưu nhất. Sự hài lòng tuyệt đối từ Quý khách hàng chính là nguồn động lớn để chúng tôi không ngừng hoàn thiện và thay đổi nhằm mang đến nhiều giá trị tốt đẹp nhất đối với con người nói riêng và toàn xã hội nói chung.

Bên cạnh đó, môi trường biến đổi hàng ngày vì nhu cầu của con người ngày càng tăng cao đồng nghĩa với việc chúng tôi phải đối mặt với nhiều khó khăn mới. Giải quyết các vấn đề về môi trường không còn là nhiệm vụ của riêng ai mà hơn hết rất cần đến sự chung tay của cộng đồng xã hội.

Dịch vụ môi trường Hợp Nhất
(Hình: Hợp Nhất – công ty dịch vụ tư vấn môi trường)

Hợp Nhất và một số dịch vụ nổi bật

  • Tư vấn môi trường: Lập báo cáo giám sát môi trường, đánh giá tác động môi trường, cam kết bảo vệ môi trường, đăng ký giấy phép xả thải,…
  • Thiết kế và thi công hệ thống xử lý nước thải, xử lý khí thải
  • Cung cấp các hóa chất xử lý, buôn bán các thiết bị bảo hộ,…
  • Bảo dưỡng – bảo trì hệ thống xử lý

Từ những thành quả đã đạt được trong nhiều năm qua, Công ty môi trường Hợp Nhất cam kết mang đến nhiều giá trị đích thực cùng chất lượng dịch vụ hàng đầu với phương châm hoạt động: TRUNG THỰC – CHẤT LƯỢNG – NIỀM TIN.