Công ty xử lý nước thải tại thành phố Thủ Đức

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty Cổ phần Xây dựng và Công nghệ Môi trường Hợp Nhất đã tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống xử lý nước thải tại thành phố Thủ Đức và các khu vực lân cận cho nhiều doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp hoàn thành tốt các công trình bảo vệ môi trường theo quy định của Nhà nước.

Công ty xử lý nước thải tại thành phố Thủ Đức

1. Xử lý nước thải tại thành phố Thủ Đức đa dạng nhiều ngành nghề

Dịch vụ xử lý nước thải tại thành phố Thủ Đức của Môi trường Hợp Nhất đa dạng ở nhiều lĩnh vực như:

 • Nước thải sinh hoạt chung cư, tòa nhà, khu dân cư, khu nhà ở, trung tâm thương mại, v.v….;
 • Nước thải y tế từ các phòng khám nha khoa, bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ, phòng thí nghiệm;
 • Nước thải từ các cơ sở sản xuất đồ uống, bia, rượu, nước giải khát;
 • Nước thải từ các nhà máy sản xuất hóa chất, hương liệu, hóa mỹ phẩm, dược phẩm;
 • Nước thải chế biến thủy sản;
 • Nước thải sản xuất giấy, mực in;
 • Nước thải ngành in ấn, dệt nhuộm;
 • Và các ngành nghề khác.

2. Công nghệ xử lý nước thải tiên tiến, phù hợp với đặc điểm nước thải ở mỗi nơi

Tùy vào tính chất, thành phần chất ô nhiễm của nguồn thải mà bộ phận công nghệ của Hợp Nhất sẽ đề xuất công nghệ xử lý phù hợp như:

 • Công nghệ AAO
 • Công nghệ AO – MBBR
 • Công nghệ màng MBR
 • Công nghệ xử lý sinh học theo mẻ SBR
 • Kỵ khí UASB

Trong một hệ thống xử lý nước thải thường có sự kết hợp qua lại giữa các công nghệ và phương pháp xử lý. Chẳng hạn như:

 • Giai đoạn xử lý cơ học: Được xem là bước tiền xử lý, bước đệm với các công đoạn như lưới lọc, bể lắng giúp loại bỏ một phần các tạp chất vô cơ, rác, chất hữu cơ không tan trong nước thải, nhằm giúp cho các công đoạn xử lý tiếp theo hoạt động tốt hơn.
 • Giai đoạn xử lý sinh học: Phân hủy các chất hữu cơ gây ô nhiễm có trong nước thải nhờ vào sự tham gia của hệ vi sinh vật.
 • Giai đoạn xử lý hóa lý: Sử dụng hợp chất hóa học, cho chúng phản ứng với các các tạp chất trong nước thải với mục đích cuối cùng là loại bỏ chúng ra khỏi nước thải dưới dạng cặn lắng hoặc chất hòa tan không độc hại.

3. Dịch vụ xử lý nước thải đa dạng, đáp ứng linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng

Dịch vụ xử lý nước thải tại thành phố Thủ Đức của Hợp Nhất đa dạng, đáp ứng linh hoạt theo nhu cầu cụ thể của khách hàng như sau:

3.1. Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công, lắp đặt hệ thống xử lý nước thải mới

Đối với những hệ thống xử lý nước thải mơi hoàn toàn thì Hợp Nhất tiến hành khảo sát thực tế và căn cứ vào các yếu tố như công suất hoạt động của nhà máy, lưu lượng nước thải phát sinh, số lượng công nhân, đặc điểm của ngành nghề hoạt động làm phát sinh nước thải, v.v… Từ đó đề xuất phương pháp xây dựng và công nghệ phù hợp nhất.

3.2. Dịch vụ vận hành, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống

Gói dịch vụ này dành cho các khách hàng đã xây dựng hệ thống xử lý nước thải nhưng công tác vận hành, bảo trì hệ thống chưa có hiệu quả. Với kinh nghiệm vận hành nhiều năm, chúng tôi sẽ giúp khách hàng vận hành hiệu quả, tiết kiệm chi phí hóa chất, nhân công nhưng vẫn đảm bảo nước sau khi xử lý đạt chuẩn, tránh bị cơ quan môi trường xử phạt.

3.3. Dịch vụ nâng cấp, mở rộng, nâng công suất

Nhiều hệ thống xử lý nước thải trước đây được xây dựng có công suất xử lý và công nghệ phù hợp với thời điểm đó nhưng đến thời điểm hiện tại, nhà máy, cơ sở sản xuất đã mở rộng dây chuyền sản xuất, tăng quy mô hoạt động và lượng nước thải cũng tăng lên. Vì vậy, lúc này hệ thống xử lý nước thải cần được mở rộng, nâng công suất hoặc thay đổi công nghệ cho tương xứng với tình hình thực tế.

3.4. Dịch vụ cải tạo, sửa chữa, thay mới thiết bị trong hệ thống xử lý nước thải đã bị xuống cấp

Đối với các hệ thống xử lý nước thải đã xuống cấp, hỏng hóc, thì cần được cải tạo, trùng tu lại để đảm bảo hệ thống vận hành tốt. Dịch vụ xử lý nước thải tại thành phố Thủ Đức của Hợp Nhất cũng cung cấp gói dịch vụ này đáp ứng linh hoạt theo từng nhu cầu của khách hàng như cải tạo, xây dựng thêm các bể xử lý, thay mới bơm chìm, lắp đặt module xử lý nước thải, sửa chữa tủ điện, cung cấp vi sinh, hóa chất, v.v…

4. Khách hàng sẽ được gì khi chọn Hợp Nhất?

Khi lựa chọn dịch vụ xử lý nước thải tại Hợp Nhất, khách hàng sẽ được

Bảo hành 12 tháng đối với hệ thống xử lý nước thải xây dựng mới;

Đảm bảo chất lượng nước đầu ra sau khi xử lý đạt tiêu chuẩn xả thải hiện hành;

Đội ngũ kỹ thuật theo dõi và kiểm soát quá trình vận hành của hệ thống xử lý nước thải;

Hỗ trợ tư vấn trong các vấn đề về hồ sơ môi trường. Ngoài hệ thống xử lý nước thải, Hợp Nhất cũng rất sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong các vấn đề về hồ sơ môi trường như thực hiện đăng ký môi trường, lập giấy phép môi trường, báo cáo đánh giá tác động môi trường, báo cáo quan trắc môi trường.

Quý Khách có nhu cầu xây dựng hoặc vận hành, cải tạo hệ thống xử lý nước thải tại thành phố Thủ Đức, hãy liên hệ Công ty xử lý nước thải qua Hotline: 0938.857.768 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn!