Ưu điểm của dịch vụ xử lý nước thải tại Hợp Nhất

Dịch vụ xử lý nước thải là nhiệm vụ quan trọng tham gia trực tiếp vào cuộc cách mạng bảo vệ môi trường loại bỏ hoàn toàn chất thải ô nhiễm ra khỏi nguồn nước. Nước thải ô nhiễm bao gồm nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp, nước thải sản xuất, nước thải chế biến,… là nguồn tích lũy nhiều chất độc hại cùng chất hữu cơ. Lâu ngày chất hữu cơ phân hủy và hình thành nên nhiều khí độc không những làm ô nhiễm môi trường nước mà cả môi trường không khí.

Công ty Hợp Nhất – công ty xử lý nước thải uy tín hoạt động với hơn 6 năm trong lĩnh vực môi trường cam kết mang đến giá trị sống bền vững nhất đối với Quý khách hàng.

Hợp Nhất – Thấu hiểu “nỗi lo” từ khách hàng

Là một công ty môi trường, Hợp Nhất hiểu được nỗi lo của người dân khi phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm môi trường kéo dài. Được ví như “căn bệnh truyền nhiễm”, ô nhiễm môi trường từng ngày từng giờ phá hủy môi trường sống của tất cả hệ sinh vật sinh sống trên trái đất.

Toàn thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng, sống chung với nước bẩn đã quá quen thuộc, chúng ta dễ dàng bắt gặp dọc tuyến sông ngòi, kênh, rạch vẫn có nhiều ngôi nhà sống “tạm bợ” lênh đênh mặc dù rác thải tràn lan, nước đen ngòm và bốc mùi hôi khó chịu. Vì cuộc sống mưu sinh nên họ phải chấp nhận. Vì họ chờ chính quyền địa phương di dời và cải tạo môi trường nhưng biện pháp này chắc phải “mất” khá nhiều thời gian.

Hay vả chăng, doanh nghiệp gặp vấn đề môi trường khiến dự án kinh doanh – sản xuất không thực hiện đúng theo tiến độ, trì hoãn và thất thoát kinh phí đáng kể. Trong khi một lượng lớn nước thải cần được thu gom và xử lý nhưng điều kiện kinh tế doanh nghiệp chưa cho phép xây dựng hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn.

Trước tình hình đó, hàng triệu người dân mỗi ngày vẫn “vô tư” dẫn nước thải sinh hoạt đi thẳng đến cống thoát nước hoặc sông, kênh, rạch. Điều này cho thấy ý thức bảo vệ môi trường của người dân chưa cao trong khi hàng năm Chính phủ cùng các cơ quan Nhà nước thường xuyên tuyên truyền và phát động nhiều chiến dịch bảo vệ môi trường nhưng việc vẫn hoàn việc chưa thấy thay đổi tích cực. Hàng trăm văn bản luật quy định và xử phạt các hành vi cố ý làm ô nhiễm môi trường; tuy nhiên không những giảm mà hiện tượng ấy ngày càng tiếp diễn mạnh mẽ hơn.

Ô nhiễm môi trường trực tiếp gây ra hàng loạt căn bệnh nguy hiểm cho con người. Hàng nghìn cơ sở khám chữa bệnh phục vụ người dân, xuất hiện hàng trăm căn bệnh khác nhau và có xu hướng tăng lên như bệnh về ung thư, đường hô hấp, bệnh truyền nhiễm, bệnh về da, dịch tả,… ngày càng nhiều khiến nhu cầu khám chữa bệnh ở đây gia tăng không ngừng.

Trọn gói giải pháp xử lý nước thải tại Hợp Nhất

Với những tác hại vô cùng nghiêm trọng của ô nhiễm môi trường, dịch vụ xử lý nước thải của chúng tôi bao gồm xử lý nước thải sinh hoạtxử lý nước thải công nghiệp. Với những nỗ lực không ngừng trong công tác đề xuất giải pháp xử lý nước thải kịp thời để doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân chủ động hơn trong việc kiểm soát tình hình nước thải. Trọn gói dịch vụ của chúng tôi bao gồm các giai đoạn sau:

 • Khảo sát về điều kiện tự nhiên, kinh tế – xã hội, khí hậu, thổ nhưỡng của dự án để tìm phương án xây dựng phù hợp
 • Báo giá dự án
 • Thiết kế bản vẽ tổng quan để chủ đầu tư xem xét
 • Xây dựng và lắp đặt hệ thống xử lý
 • Trang bị thiết bị – máy móc vận hành phù hợp với từng công trình khác nhau
 • Nghiệm thu dự án
 • Tiến hành lập hồ sơ để xin giấy phép xả thải
 • Bàn giao công nghệ với người quản lý dự án
 • Bảo trì – bảo dưỡng toàn bộ hệ thống (sự cố phát sinh, lỗi kỹ thuật, lỗi vận hành,…) trong 12 tháng.

Vì sao Quý khách hàng nên lựa chọn Hợp Nhất?

Dịch Vụ Xử Lý Nước Thải Trọn Gói
Dịch Vụ Xử Lý Nước Thải Trọn Gói

Hợp Nhất tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng các công nghệ xử lý nước thải hiện đại tốt nhất hiện nay. Sử dụng linh hoạt các công nghệ phù hợp với từng đối tượng nước thải khác nhau góp phần mang lại nguồn nước sạch phục vụ cho nhu cầu của con người. Dưới đây là những lý do vì sao Quý khách hàng luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi:

 • Xử lý hiệu quả nguồn nước ô nhiễm
 • Làm sạch nước thải (giảm chất ô nhiễm, chất hữu cơ, chất độc hại, kim loại nặng, vi khuẩn, mầm bệnh,…)
 • Hệ thống đơn giản và dễ dàng vận hành.
 • Ít hao phí điện năng, tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm thời gian quản lý.
 • Hạn chế sử dụng hóa chất nhưng vẫn đảm bảo công trình xử lý thuận lợi.
 • Nguồn vi sinh vật dồi dào giúp tăng hiệu quả xử lý.
 • Mang tính tự động hóa cao.
 • Cam kết sử dụng nguồn thiết bị – máy móc luôn đạt chuẩn.
 • An toàn và thân thiện với môi trường.

Công ty xử lý nước thải – Môi Trường Hợp Nhất luôn trong tâm thế sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline: 0938.857.768 để được tư vấn chi tiết nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *