Dịch vụ xử lý nước thải tại quận 10

Quận 10 là quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, cũng là điểm giao dịch thương mại của thành phố nên có điều kiện phát triển kinh tế mạnh mẽ. Tuy nhiên, song song với những điểm sáng về phát triển kinh tế thì quận 10 cũng đối mặt với tình trạng ô nhiễm nguồn nước do các hoạt động sản xuất, kinh doanh tại đây. Công ty Cổ phần Xây dựng và Công nghệ Môi trường Hợp Nhất cung cấp gói dịch vụ xử lý nước thải tại quận 10 đa dạng ngành nghề, đáp ứng đúng nhu cầu của các doanh nghiệp.

Dịch vụ xử lý nước thải tại quận 10

Các nguồn phát sinh nước thải ở quận 10

Quận 10 có tình hình phát triển kinh tế nhộn nhịp với các hoạt động sản xuất, kinh doanh đa dạng. Vì vậy, nguồn phát sinh nước thải cũng vô cùng đa dạng như:

 • Nước thải đô thị là sự pha trộn giữa nước thải sinh hoạt, nước thải sản xuất và mưa chảy tràn, v.v…
 • Nước thải sinh hoạt từ các tòa nhà, khu chung cư, khu dân cư;
 • Nước thải nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, văn phòng.
 • Nước thải y tế từ các bệnh viện, phòng khám nha khoa, bệnh viện thẩm mỹ, cơ sở y tế khám chữa bệnh.
 • Nước thải sản xuất từ các công ty, cơ sở sản xuất.

Quận 10 là nơi tập trung nhiều bệnh viện lớn, nước thải chứa nhiều thành phần độc hại, mầm mống vi rút gây bệnh. Đây cũng là mối đe dọa đến môi trường và nguồn nước.

Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn cho môi trường, hệ sinh thái và con người, các hoạt động phát sinh nước thải tại quận 10 cần xây dựng hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn theo quy định.

Dịch vụ xử lý nước thải tại quận 10 linh hoạt tùy theo nhu cầu của khách hàng

Công ty Cổ phần Xây dựng và Công nghệ Môi trường Hợp Nhất là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong xử lý nước thải ở nhiều lĩnh vực như nước thải sinh hoạt, nước thải y tế, nước thải nhà hàng, khách sạn, nước thải sản xuất, v.v…. Hợp Nhất cung cấp gói dịch vụ xử lý nước thải linh hoạt với nhu cầu của mỗi doanh nghiệp như:

 • Dịch vụ Tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống xử lý nước thải đối với các doanh nghiệp chưa có hệ thống xử lý nước thải theo quy định của pháp luật.
 • Dịch vụ Vận hành – Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống xử lý nước thải: Dành cho các doanh nghiệp đã xây dựng hệ thống xử lý nước thải nhưng thiếu người vận hành hoặc vận hành nhưng không đạt hiệu quả.
 • Dịch vụ Cải tạo – Sửa chữa hệ thống xử lý nước thải: Đối với các hệ thống xử lý nước thải đã hoạt động lâu năm và xuống cấp thì Hợp Nhất sẽ khảo sát, đánh giá hiện trạng và lên phương án cải tạo phù hợp.

Bên cạnh đó, Hợp Nhất cũng thực hiện hồ sơ môi trường cho doanh nghiệp như thực hiện đăng ký môi trường, lập báo cáo đánh giá tác động môi trường, lập báo cáo công tác bảo vệ môi trường, hồ sơ khai thác nước ngầm, nước mặt, lập hồ sơ kế hoạch phòng ngừa, ứng phó sự cố hóa chất.

Chi phí xử lý nước thải phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Bên cạnh các gói dịch vụ xử lý nước thải thì chi phí xử lý nước thải cũng là mối quan tâm của rất nhiều chủ đầu tư. Đúc kết kinh nghiệm thực tế từ nhiều hệ thống, Hợp Nhất đưa ra một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xử lý nước thải như:

 • Đối dịch vụ Tư vấn, Thiết kế và Thi công và xây dựng hệ thống xử lý nước thải, chi phí sẽ phụ thuộc vào kiểu xây dựng hệ thống, tính chất của nước thải đầu vào, công nghệ xử lý nước thải, quy mô của cơ sở sản xuất, kinh doanh, lưu lượng xử lý, yêu cầu chất lượng nước đầu ra sau khi xử lý, v.v…
 • Đối với dịch vụ Vận hành – Bảo trì bảo dưỡng hệ thống, chi phí sẽ phụ thuộc vào tần suất thực hiện công việc bảo trì, số lượng nhân viên, lượng hóa chất, vi sinh bổ sung cho hệ thống, v.v…
 • Đối với dịch vụ Cải tạo – Nâng cấp hệ thống chi phí sẽ phụ thuộc vào tình trạng hư hỏng, xuống cấp của hệ thống, mức độ cải tạo, yêu cầu về nguồn gốc, xuất xứ của trang thiết bị trong hệ thống.

Cam kết của Hợp Nhất đối với khách hàng

 • Hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn;
 • Xử lý sạch nguồn ô nhiễm;
 • Giá thành hợp lý,
 • Hỗ trợ tư vấn tận tình khách hàng.

Công ty Môi trường Hợp Nhấtđơn vị chuyên xử lý nước thải tại quận 10 Nếu bạn đang có cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ tại quận 10 có phát sinh nước thải, hãy liên hệ công ty môi trường Hợp Nhất qua Hotline: 0938.857.768 để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn chính xác về phương án