Category Archives: Xử lý Khí thải

Công ty xử lý khí thải uy tín tại HCM

Vì sao cần xử lý khí thải?

Bạn có biết, xử lý khí thải tại các ngành công nghiệp sản xuất hiện nay là vấn đề trọng tâm hàng đầu mà nhiều doanh nghiệp quan tâm và ưu tiên xử lý hàng đầu.

Trong hội nghị thượng đỉnh năm 2015 với sự tham gia của 193 đại diện các quốc gia trên toàn thế giới. Bảo vệ môi trường là một trong 17 mục tiêu hướng đến quá trình phát triển kinh tế bền vững. Đây là một minh chứng cho sự cần thiết của XLKT trong nền kinh tế công nghiệp hóa.

Có nhiều loại khí thải dẫn đến việc ô nhiễm môi trường nếu như mỗi doanh nghiệp xả thải không có biện pháp xử lý khí thải phù hợp và cấp bách. Từ những loại khí thải ở các công nghiệp nhẹ đến khí thải công nghiệp nặng có nồng độ chất ô nhiễm ở mức cao thì các thành phần trong khí thải đều khác nhau.

Các thành phần này phụ thuộc vào nguyên liệu được sử dụng trong quá trình đốt, nhiên vật liệu trong các hoạt động sản xuất. Đây có thể nói là một bài toán khó cho các công tác hạn chế ô nhiễm không khí cho nhiều quốc gia.

Vậy câu hỏi đặt ra là “XLKT như thế nào để đạt hiệu quả?, chúng ta nên ưu tiên lựa chọn công nghệ xử lý khí thải nào phù hợp cho doanh nghiệp mình mà góp phần bảo vệ môi trường tránh được các tác hại của một số loại khí độc.

Hợp Nhất – Công ty xử lý khí thải giá tốt, chuẩn xả thải

Công ty môi trường Hợp Nhất chuyên các dịch vụ như thiết kế thi công hệ thống xlkt, cải tạo, bảo trì – bảo dưỡng thiết bị, máy móc. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư dày dạn kinh nghiệm và chuyên môn cao đã tiếp nhận và đồng hành với nhiều dự án khác nhau trên toàn quốc.

Công ty xử lý khí thải Hợp Nhất

Với những nỗ lực không ngừng trong suốt 7 năm trong ngành xử lý khí thải, Hợp Nhất sẵn sàng học hỏi và ứng dụng công nghệ xử lý tiên tiến bằng các phương pháp mới vào các dự án XLKT thực tế. 

Kể từ khi hình thành đến các giai đoạn phát triển, Hợp Nhất đã đạt được những thành tựu nổi bật và nhận được sự tin tưởng của một số đối tác khách hàng lớn như: Vincom, Vinmec, KFC, Tường An, Kinh đô, Petrolimex, Vikoda, Coca Cola, Stapimex, TPK,…Trong đó có rất nhiều đối tác đã tin tưởng và hợp tác với Hợp Nhất trong các công tác XLKT cho chuỗi dự án – chuỗi chi nhánh của mình.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về XLKT, quý doanh nghiệp hãy tham khảo thêm một số nội dung mà công ty môi trường Hợp Nhất liên tục cập nhật bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline 0938 089 368 để được tư vấn miễn phí!