Xử lý nước thải tại Tân Phú

Tân Phú là quận nội thành của TP. HCM, tạo ra vành đai phát triển mạnh mẽ cho toàn bộ thành phố. Trên địa bàn quận hiện có nhiều doanh nghiệp hoạt động kinh doanh đa dạng mọi ngành nghề. Để đảm bảo cân bằng giữa phát triển kinh tế và bảo vệ môi trường, những cơ sở sản xuất, kinh doanh có phát sinh nước thải ra môi trường buộc phải xây dựng hệ thống xử lý nước thải. Vậy đâu là công ty xử lý nước thải tại Tân Phú uy tín mà Quý Doanh nghiệp có thể tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”?

Xử lý nước thải tại Tân Phú

1. Đâu là công ty chuyên xử lý nước thải tại Tân Phú?

Thành lập từ năm 2013, đến nay đã hoạt động được hơn 10 năm trong ngành, Công ty Cổ phần Xây dựng và Công nghệ Môi trường Hợp Nhất đã thực hiện hàng nghìn dự án xử lý nước thải với quy mô khác nhau. Tại TP. HCM, Hợp Nhất là nhà thầu chuyên xử lý nước thải và vận hành các hệ thống xử lý nước thải ở khắp các quận huyện cho chủ đầu tư.

Quý doanh nghiệp có thể xem thêm về các dự án xử lý nước thải Hợp Nhất đã và đang thực hiện TẠI ĐÂY.

2. Dịch vụ xử lý nước thải tại Tân Phú đa ngành nghề

Với kinh nghiệm 10 năm trong xử lý nước thải, Hợp Nhất đã trải qua nhiều dự án với các lĩnh vực đa dạng như:

 • Nước thải sinh hoạt của công nhân trong các công ty, nhà máy, xí nghiệp; nước thải sinh hoạt từ các tòa nhà chung cư, khu dân cư, khu nhà ở xã hội, khu biệt thự.
 • Nước thải sinh hoạt từ các trung tâm thương mại, tòa nhà cao ốc, nhà hàng, khách sạn.
 • Nước thải y tế từ các bệnh viện, phòng khám nha khoa, cơ sở thẩm mỹ, nước thải từ các hoạt động nghiên cứu, nuôi cấy trong phòng thí nghiệm.
 • Nước thải các ngành sản xuất công nghiệp như: dệt may, in ấn, hóa chất, thủy sản, đồ uống, nước giải khát.
 • Nước thải làm mát công nghiệp, hệ thống nước giúp làm giảm nhiệt độ tại các nhà xưởng của công ty, nhà máy, xí nghiệp, phân xưởng, trang trại.
 • Các dịch vụ xử lý nước thải trọn gói, đáp ứng linh hoạt theo yêu cầu.

Không chỉ tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt các hệ thống xử lý nước thải mới cho doanh nghiệp chưa xây hệ thống, Hợp Nhất cũng cung cấp các gói dịch vụ vận hành, bảo trì, bảo dưỡng định kỳ cải tạo, nâng cấp, mở rộng, nâng công suất cho hệ thống hiện tại cho các doanh nghiệp có nhu cầu.

Sau khi tiếp nhận thông tin và khảo sát thực tế và đánh giá hiện trạng của dự án, Hợp Nhất sẽ lên phương án thiết kế phù hợp với tình trạng của hệ thống và tổng số vốn đầu tư của doanh nghiệp.

3. Lợi ích khi chọn dịch vụ xử lý nước thải của chúng tôi

Giữa muôn vàn công ty xử lý thải như hiện nay, chủ đầu tư cần tìm hiểu kỹ thông tin và lựa chọn đơn vị uy tín, có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực này. Dưới đây là một số lợi ích khi Quý khách chọn dịch vụ xử lý nước thải tại Tân Phú của công ty Môi trường Hợp Nhất:

 • Chịu trách nhiệm trước cơ quan môi trường về chất lượng nước thải đầu ra: Đối với gói dịch vụ vận hành, bảo trì hệ thống, Hợp Nhất cam kết chất lượng nước thải sau khi xử lý đạt quy chuẩn theo quy định hiện hành.
 • Đảm bảo tiến độ thi công: Hợp Nhất đảm bảo tiến độ thi công như trong hợp đồng và hạn chế tối đa gây ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của chủ đầu tư.
 • Hỗ trợ tận tình khách hàng: Trong suốt quá trình thực hiện các gói dịch vụ, Quý Khách sẽ được các kỹ sư của Hợp Nhất hỗ trợ tận tình về kỹ thuật, công nghệ.
 • Thuận tiện cho công tác quản lý và bảo trì hệ thống về sau: Đối với hệ thống xây mới, chúng tôi đảm bảo 3 yếu tố quan trọng là kỹ thuật, môi trường và kinh tế.
 • Được ưu đãi các gói dịch vụ môi trường khác: Nếu Quý Khách thực hiện thêm các gói dịch vụ làm hồ sơ môi trường của Hợp Nhất sẽ được ưu đãi giá tốt, chẳng hạn chính sách ưu đãi giá cho dịch vụ lập báo cáo công tác bảo vệ môi trường.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ xử lý nước thải tại Tân Phú của công ty Môi trường Hợp Nhất.

Nếu Quý Doanh nghiệp có cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn Tân Phú cần xây dựng hệ thống xử lý nước thải và cần tìm một nhà thầu uy tín, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì có thể liên hệ với chúng tôi – Công ty xử lý nước thải qua Hotline: 0938.857.768 để được hỗ trợ tư vấn tận tình!