Báo Xây dựng viết về Công ty Môi Trường Hợp Nhất

Môi Trường Hợp Nhất – Cùng doanh nghiệp giải quyết các thủ tục về môi trường

(Xây dựng) – Trong những năm gần đây, vấn đề về biến đổi khí hậu ngày càng trở nên trầm trọng và Việt Nam là một trong những quốc gia phải chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của tình trạng này. Trước tình hình đó, Chính phủ Việt Nam đã thông qua “Chiến lược quốc gia về biến đổi khí hậu giai đoạn đến năm 2050” nhằm thích ứng với biến đổi khí hậu và thực hiện mục tiêu phát thải ròng bằng “0” để phát triển bền vững.

Báo Xây dựng viết về Công ty Môi Trường Hợp Nhất

Một trong những chính sách về môi trường có nhiều thay đổi gần đây chính là “Luật bảo vệ môi trường”. Trong luật này có nhiều quy định về bảo vệ môi trường gắn liền với hoạt động sản xuất – kinh doanh mà không phải doanh nghiệp nào cũng nắm rõ. Lúc này, nhu cầu tìm kiếm đơn vị uy tín để tư vấn các thủ tục về môi trường là hết sức cần thiết, nghĩ đến một cái tên sáng giá và không quá xa lạ về tư vấn môi trường cho doanh nghiệp thì không thể không nhắc đến Môi Trường Hợp Nhất.

Vài nét về Công ty Môi Trường Hợp Nhất

Công ty Cổ phần Xây dựng và Công nghệ Môi Trường Hợp Nhất (tên thường gọi: Công ty Môi Trường Hợp Nhất) là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn môi trường cho doanh nghiệp, có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực này hơn 10 năm.

Hiện nay công ty Môi Trường Hợp Nhất đã vươn lên trở thành một trong những đơn vị tư vấn môi trường cho doanh nghiệp hàng đầu tại khu vực miền Nam, là địa chỉ tin cậy cho các khách hàng khi thi công hệ thống xử lý nước thải, xử lý nước cấp, xử lý khí thải hoặc tìm mua hóa chất, thiết bị, vật tư xử lý nước thải.

Bên cạnh đó, Môi trường Hợp Nhất cũng hiểu rõ vấn đề hồ sơ môi trường là một dạng hồ sơ năng lực: “thể hiện năng lực sản xuất – kinh doanh, trách nhiệm bảo vệ môi trường; nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác”. Đồng thời, đó cũng là “điều kiện tiên quyết mà doanh nghiệp cần phải hoàn thành để tránh bị cơ quan chức năng xử phạt”. Do đó, các gói dịch vụ làm hồ sơ môi trường tại đây luôn hướng đến quyền lợi của khách hàng.

Báo Xây dựng viết về Công ty Môi Trường Hợp Nhất 1

Người bạn đồng hành đáng tin cậy của doanh nghiệp

Theo chiến lược bảo vệ môi trường quốc gia, đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 đặt mục tiêu: ngăn chặn xu hướng gia tăng ô nhiễm, suy thoái môi trường, suy giảm đa dạng sinh học… Việc thực hiện mục tiêu này không chỉ cần nhiều nỗ lực từ sự chung tay của mọi thành phần trong xã hội, mà còn đòi hỏi vai trò không thể thiếu của doanh nghiệp.

Năm 2022, Luật Bảo vệ môi trường 2020 bắt đầu được thực thi với nhiều điểm mới mang tính đột phá, đề cao vai trò người dân, doanh nghiệp là vị trí trung tâm đối với hoạt động bảo vệ môi trường.

Theo đó, các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân cần chủ động nghiên cứu luật để bảo đảm thực hiện đúng và đầy đủ các yêu cầu về bảo vệ môi trường qua đó thể hiện được vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác bảo vệ môi trường.

Trước bối cảnh nhiều văn bản mới liên quan đến lĩnh vực môi trường được ban hành, Luật bảo vệ môi trường có nhiều thay đổi, cán bộ nhân viên Môi Trường Hợp Nhất không ngừng học tập, nghiên cứu để nâng cao năng lực chuyên môn cũng như nắm rõ các quy định pháp luật trong tư vấn thủ tục về môi trường cho doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua khó khăn về các vấn đề pháp lý.

Môi Trường Hợp Nhất đã đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp trong việc giải quyết các thủ tục về môi trường, giúp doanh nghiệp gỡ rối và nhanh chóng ổn định hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình”.

Báo Xây dựng viết về Công ty Môi Trường Hợp Nhất 3

Hướng đến sự phát triển bền vững

Phát triển bền vững là xu thế tất yếu trong tiến trình phát triển của mọi quốc gia. Không nằm ngoài xu thế ấy, những công trình bảo vệ môi trường của Hợp Nhất luôn hướng đến đến yếu tố an toàn với con người và thân thiện với môi trường.

Hệ thống xử lý nước thải, khí thải không chỉ đáp ứng về mặt kỹ thuật mà còn đảm bảo về yếu tố kinh tế và yếu tố môi trường. Bộ phận Công nghệ Hợp Nhất đã không ngại khó khăn, bỏ nhiều công sức để nghiên cứu, nhằm tìm ra những cải tiến mới, phù hợp với điều kiện thực tế của mỗi dự án giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí nhân công, hóa chất cho quá trình vận hành.

Nhờ vậy, Môi trường Hợp Nhất đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc với khách hàng là các chủ đầu tư dự án, chủ doanh nghiệp, ban quản lý các tòa nhà, các nhà máy, công ty sản xuất về chất lượng công trình, chất lượng nước thải đầu ra và yếu tố thân thiện với môi trường.

Môi Trường Hợp Nhất sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi doanh nghiệp trong việc tư vấn các thủ tục môi trường, cùng chung tay xây dựng một Việt Nam phát triển bền vững, chuyển đổi xanh để hướng đến một tương lai tươi đẹp.

Tìm hiểu thêm thông tin về Công ty Môi Trường Hợp Nhất tại: moitruonghopnhat.com

Nguồn: Báo xây dựng. Bạn có thể xem bài viết gốc tại đây.