Dịch vụ Xử lý nước thải tại Hóc Môn

Là huyện ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh nhưng Hóc Môn có tốc độ đô thị hóa nhanh. Kèm theo đó là nhu cầu về nhà ở, xưởng sản xuất cũng tăng nhanh kéo theo các vấn đề về ô nhiễm môi trường. Công ty xử lý nước thải chuyên cung cấp dịch vụ tại các quận huyện ở TP. HCM. Đặc biệt chúng tôi chuyên xử lý nước thải tại Hóc Môn với chi phí cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Dịch vụ Xử lý nước thải tại Hóc Môn

1. Hệ thống xử lý nước thải linh động theo yêu cầu

Hòa cùng nhịp độ của quá trình đô thị hóa, các cơ sở sản xuất, kinh doanh tại Hóc Môn không ngừng mọc lên. Trong quá trình sản xuất, kinh doanh xả nước thải vượt chuẩn, gây ô nhiễm môi trường nặng nề, ảnh hưởng đến đời sống của người dân.

Tuy nhiên để đầu tư xây dựng hệ thống xử lý nước thải là một việc không đơn giản bởi tốn kém một khoảng chi phí không nhỏ.

Hợp Nhất hiểu rõ điều này nên các gói dịch vụ xử lý nước thải của Hợp Nhất cũng được thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Doanh nghiệp có thể chọn lựa hệ thống phù hợp với điều kiện cụ thể của cơ sở mình như sau:

1.1. Thi công xây dựng hệ thống bằng bê tông cốt thép

Đối với các công ty, nhà máy, xí nghiệp, những nơi có từ vài trăm và đến vài nghìn công nhân, có phát sinh lưu lượng nước thải lớn thì cần xây dựng hệ thống. Dịch vụ thi công, xây dựng hệ thống xử lý nước thải của chúng tôi bám sát nhu của khách hàng như thi công hệ thống kiểu chìm kiểu nổi hoặc bán nổi.

1.2. Lắp đặt bồn Composite, module xử lý nước thải

Đối với các cơ sở như phòng khám nha khoa, phòng thí nghiệm, nhu cầu xử lý nước thải ít hơn thì chủ đầu tư có thể lắp đặt các module, bồn xử lý nước thải với công suất xử lý vừa và nhỏ. Với dạng bồn xử lý nước thải này, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí thi công, lắp đặt và tiết kiệm diện tích.

Đặc biệt, Hợp Nhất có xưởng gia công cơ khí tại TP. HCM, chuyên thiết kế, sản xuất các loại bồn xử lý nước thải với kiểu dáng, công suất, kích thước theo yêu cầu của chủ đầu tư.

vai trò của bồn composite xử lý nước thải
Bồn composite xử lý nước thải (Ảnh minh họa)

>>> Xem thêm: vai trò của bồn Composite xử lý nước thải

2. Xử lý tất cả các loại nước thải

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước thải, Hợp Nhất đã thực hiện nhiều công trình với nhiều loại nước thải đa dạng ở nhiều lĩnh vực như nước thải sinh hoạt (chung cư, nhà ở, khu biệt thự, trung tâm thương mại, khu resort, v.v…), nước thải tại các khu công nghiệp, nước thải y tế, dược phẩm, nước thải chăn nuôi, nước thải sản xuất, chế biến gỗ, nước thải nhiễm dầu, luyện kim, hóa chất, v.v…

3. Lợi ích của khách hàng chọn dịch vụ xử lý nước thải Hợp Nhất

Trong bối cảnh thị trường có rất nhiều nhà thầu xử lý nước thải như hiện nay, để lựa chọn nhà thầu uy tín, phù hợp nhất cho dự án của mình là điều không dễ bởi có không ít đơn vị báo giá rất thấp, hấp dẫn chủ đầu tư ngay từ lần đầu tiên. Tuy nhiên khi đi vào thi công, xây dựng mới phát sinh thêm rất nhiều khoản chi phí hoặc chất lượng công trình không đúng như cam kết.

Chính vì vậy, chúng tôi đưa ra mức giá hợp lý. Cam kết chất lượng và tính phù hợp của công trình với chủ đầu tư:

  • Chi phí trọn gói: Chi phí xây dựng hệ thống xử lý nước thải tại Hóc Môn và chi phí vận hành hệ thống là trọn gói theo hợp đồng, không phát sinh chi phí.
  • Yên tâm về chất lượng công trình: Đối với hệ thống xử lý nước thải xây mới, Hợp Nhất có chính sách bảo hành 12 tháng, công trình được nghiệm thu, kiểm tra chất lượng.
  • Được hỗ trợ kỹ thuật tận tình: Trong suốt quá trình thực hiện cho đến khi hoàn thiện, bộ phận kỹ thuật của Hợp Nhất sẽ theo dõi và sát cánh đồng hành, hỗ trợ khách hàng. Sau khi hoàn thiện, nếu quý khách gặp vấn đề gì chúng tôi cũng sẵn lòng hỗ trợ.
  • Được cam kết chất lượng nước thải đầu ra đối với các gói dịch vụ vận hành, bảo trì hệ thống xử lý nước thải.

Với những thông tin trên, quý khách có thể yên tâm chọn Hợp Nhất làm đơn vị xử lý nước thải cho dự án của mình đang tọa lạc tại Hóc Môn. Để biết thêm các thông thông tin khác như chi phí xử lý nước thải tại Hóc Môn, thời gian thi công hệ thống mất bao lâu, v.v…

Quý khách có thể liên hệ về số Hotline: 0938.857.768 để được giải đáp nhanh chóng