Công ty chuyên xử lý nước thải tại Đồng Nai

Được xem là vùng kinh tế năng động ở phía Nam, tỉnh Đồng Nai thu hút nhiều nhà đầu tư lớn, tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động. Để đảm bảo mục tiêu phát triển kinh tế song hành với bảo vệ môi trường thì Đồng Nai cần thực hiện tốt công tác quản lý và giải quyết chất thải gây ô nhiễm môi trường, đặc biệt là nước thải tại các khu công nghiệp và đô thị.

Việc này không thể thiếu sự phối hợp giữa các doanh nghiệp với các đơn vị chuyên xử lý nước thải. Công ty Cổ phần Xây dựng và Công nghệ Môi trường Hợp Nhất là một trong những đơn vị tiên phong trong tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống xử lý nước thải tại Đồng Nai.

Công ty chuyên xử lý nước thải tại Đồng Nai

1. Dịch vụ xử lý nước thải tại Đồng Nai của Hợp Nhất

Theo các số liệu thống kê, tổng lượng nước thải ở các đô thị trên địa bàn tỉnh Đồng Nai là khoảng 289.000 m3 ngày. đêm. Tuy nhiên chỉ hơn 1% lượng nước thải sinh hoạt được thu gom, xử lý theo quy định, còn hơn 98% xả trực tiếp ra môi trường.

Trước thực trạng này, cần có giải pháp quản lý chặt chẽ và quyết liệt hơn mà trọng tâm là các chủ doanh nghiệp có phát sinh nước thải buộc phải xây dựng hệ thống xử lý nước thải theo quy định.

2. Xử lý nước thải tại Đồng Nai đa dạng mọi ngành nghề

Dịch vụ xử lý nước thải của Hợp Nhất đa dạng ở tất cả các ngành nghề, nhằm đáp ứng linh hoạt theo nhu cầu của doanh nghiệp như: Nước thải sinh hoạt, nước thải sản xuất các ngành công nghiệp, nước thải y tế, nước thải chăn nuôi, nước thải chế biến gỗ, nước thải chăn nuôi;

Công nghệ xử lý nước thải tiên tiến
Công nghệ xử lý nước thải tiên tiến (ảnh minh họa)

2.1. Dịch vụ Tư vấn – Thiết kế

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng có nhu cầu tư vấn, thiết kế hệ thống xử lý nước thải, bộ phận công nghệ Hợp Nhất sẽ lên kế hoạch khảo sát thực tế tại dự án chuẩn bị xây dựng hệ thống xử lý nước thải để xem xét các yếu tố. Để việc thiết kế đạt chuẩn ngay từ đầu thì việc khảo sát là bước quan trọng không thể thiếu.

Việc thiết kế hệ thống sẽ căn cứ vào các yếu tố như: loại hình nước thải, công suất xử lý, yêu cầu về chất lượng của máy móc, thiết bị lắp đặt trong hệ thống, quy chuẩn xả thải, theo tiêu chuẩn cột A hay cột B, công nghệ xử lý, đặc điểm vận hành trong tương lai: thủ công, tự động hay bán tự động, v.v… và các yếu tố khác.

2.2. Dịch vụ Thi công – Xây dựng – Lắp đặt

Sau khi hoàn thiện bản vẽ thiết kế và được chủ đầu tư phê duyệt, Hợp Nhất sẽ lên tiến độ thi công, xây dựng, tập kết thiết bị theo đúng xuất xứ, chất lượng mà chủ đầu tư yêu cầu. Trong quá trình thi công hệ thống xử lý nước thải, chúng tôi cam kết không làm ảnh hưởng đến việc sản xuất, kinh doanh của khách hàng. Tiến độ thi công được thực hiện như trong hợp đồng đã ký kết.

2.3. Dịch vụ Vận hành – Bảo trì – Bảo Dưỡng

Bên cạnh gói xây mới hệ thống xử lý nước thải thì Hợp Nhất cũng cung cấp gói vận hành, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống đối với những khách hàng đã hoàn thiện việc xây dựng hệ thống xử lý nước thải nhưng thiếu kỹ sư chuyên môn để vận hành hoặc vận hành không đạt hiệu quả.

2.4. Dịch vụ Cải tạo – Sửa chữa – Mở rộng – Nâng công suất

Gói dịch vụ này dành cho khách hàng có hệ thống xử lý nước thải tại Đồng Nai đã xây dựng rất lâu, đến nay công suất xử lý không còn đáp ứng phù hợp với công suất xả thải hiện tại hoặc hệ thống đã cũ kỹ, xuống cấp, hoạt động không hiệu quả.

Dịch Vụ Xử Lý Nước Thải Trọn Gói
Dịch Vụ Xử Lý Nước Thải Trọn Gói

3. Cam kết của Hợp Nhất đối với khách hàng

Đối với hệ thống xây mới: Hệ thống xử lý nước thải do Hợp Nhất tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt và xây dựng được bảo hành 12 tháng. Công trình đạt chất lượng theo yêu cầu và thuận tiện cho công tác vận hành, bảo trì. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ tư vấn kỹ thuật miễn phí cho khách hàng.

Đối với dịch vụ vận hành, bảo trì: Hợp Nhất cam kết chất lượng nước thải đầu ra sau khi xử lý đạt tiêu chuẩn xả thải theo quy định hiện hành. Đồng thời Hợp Nhất cũng chịu trách nhiệm trước cơ quan chức năng khi kiểm tra chất lượng nước thải.

Chính sách giá cả: Giá thành đối với các dịch vụ của Hợp Nhất là trọn gói, không phát sinh trong quá trình thực hiện (trừ những trường hợp đặc biệt) . Bên cạnh đó, Hợp Nhất còn có các gói ưu đãi hấp dẫn khác khi khách hàng thực hiện hồ sơ môi trường:

Công ty Môi trường Hợp Nhất là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong thực hiện các dự án xử lý nước thải ở khu vực miền Trung và miền Nam. Nếu Quý doanh nghiệp đang tìm hiểu và chọn nhà thầu xử lý nước thải thì liên hệ chúng tôi qua Hotline: 0938.857.768 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn!