Công ty chuyên xử lý nước thải tại Long An

Công ty chuyên xử lý nước thải tại Long An nhận thi công, lắp đặt hệ thống xử lý nước thải ở tất cả các quận, huyện trên địa bàn tỉnh. Dịch vụ xử lý nước thải tại Long An của Hợp Nhất có thể đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp như: xử lý từ vài m3 đến vài nghìn m3. Với hơn 10 hoạt động trong ngành, trải qua nhiều dự án lớn nhỏ, Hợp Nhất lấy chất lượng làm yếu tố cam kết với khách hàng.

Công ty chuyên xử lý nước thải tại Long An

1. Dịch vụ xử lý nước thải đa ngành nghề

Hơn 10 thực hiện dự án xử lý nước thải cho nhiều doanh nghiệp, tích lũy kinh nghiệm quý báu từ mỗi công trình đã giúp Hợp Nhất tự tin xử lý tốt tất cả các loại nước thải từ các nguồn phát sinh như:

 • Nước thải sinh hoạt của công nhân viên trong các nhà máy, xí nghiệp, cụm công nghiệp;
 • Nước thải sinh hoạt của chung tư, tòa nhà, trung tâm thương mại, khu nhà ở xã hội;
 • Nước thải từ các nhà hàng, khách sạn, quán ăn;
 • Nước thải sản xuất tại các khu công nghiệp với nhiều ngành nghề như: sản xuất, chế biến thực phẩm, đồ uống, nước thải thủy sản, nước thải dệt nhuộm, in ấn, may mặc, sản xuất hóa chất, v.v…
 • Nước thải từ các bệnh viện, phòng thí nghiệm, công ty sản xuất dược phẩm, phòng khám nha khoa, cơ sở thẩm mỹ;
 • Nước thải chăn nuôi gia súc, gia cầm;
 • Và các lĩnh vực khác.

2. Gói dịch vụ xử lý nước thải linh hoạt

Dịch vụ xử lý nước thải của Hợp Nhất không chỉ gói gọn ở việc tư vấn, thiết kế, thi công và xây mới hệ thống mới mà còn các gói dịch vụ như Vận hành – Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống hiện có; dịch vụ Cải tạo – Sửa chữa – Thay thế máy móc, thiết bị trong hệ hệ thống cũ; dịch vụ Mở rộng – Nâng cấp hệ thống xử lý nước thải đã hoạt động lâu năm, đến thời điểm hiện tại đã xuống cấp.

Như vậy, cho dù hệ thống xử lý nước thải đang ở trong trạng thái nào: chưa đi vào xây dựng, đã xây dựng hoàn thiện nhưng vận hành không hiệu quả hoặc hệ thống đã hoạt động lâu năm và xuống cấp, v.v… Hợp Nhất cũng có giải pháp giúp khách hàng thực hiện tốt việc bảo vệ môi trường theo đúng quy định của Nhà nước.

3. Dịch vụ xử lý nước thải tại Long An

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tình trong Khi đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ xử lý nước thải của Hợp Nhất, Quý Khách sẽ được:

 • Cung cấp phương án xử lý nước thải hiệu quả nhất đối với tính chất của nguồn thải.
 • Chất lượng nước thải sau khi xử lý đạt chuẩn theo quy định, tiết kiệm chi phí nhân công và hóa chất vận hành đối với gói dịch vụ Vận hành – Bảo trì hệ thống.
 • Hỗ trợ hướng dẫn tận tình các vấn đề về kỹ thuật, nhanh chóng có mặt và xử lý các vấn đề phát sinh của hệ thống.
 • Hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn các hồ sơ môi trường. Ngoài thực hiện công trình xử lý nước thải, Hợp Nhất cũng hỗ trợ khách hàng trong tháo gỡ khó khăn về hồ sơ môi trường.

Từ khi thành lập đến nay, Chúng tôi luôn đồng hành cùng doanh nghiệp tại Long An và nhiều tỉnh thành khác trong thực hiện tốt các công tác bảo vệ môi trường thông qua các công trình xử lý nước thải chất lượng, nước thải đầu ra đạt quy chuẩn kỹ thuật theo quy định.

Nếu Quý Khách đang có nhu cầu xử lý nước thải tại Long An, hãy liên hệ Công ty Xử lý nước thải qua Hotline: 0938.857.768 để được tư vấn cụ thể về vấn đề Quý Khách đang cần.

Cảm ơn Quý Khách đã quan tâm đến dịch vụ xử lý nước thải tại Hợp Nhất, Hợp Nhất mong muốn được hợp tác với Quý Khách để cùng nhau phát triển bền vững.