Công ty chuyên xử lý nước thải tại Cần Thơ

Cần Thơ là thành phố trực thuộc trung ương lớn thứ 4 của cả nước cả về diện tích lẫn dân số có vị trí ở trung tâm của vùng ĐBSCL. Mặc dù sở hữu tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ nhưng Cần Thơ cũng đang đối mặt với thực trạng ô nhiễm môi trường. Đặc biệt là ô nhiễm nguồn nước do các hoạt động sản xuất, kinh doanh, hoạt động nuôi trồng thủy sản, chăn nuôi gia súc, gia cầm làm phát sinh nước thải gây ô nhiễm môi trường. Nếu Quý Khách đang cần xây dựng hệ thống xử lý nước thải tại Cần Thơ thì công ty Môi trường Hợp Nhất chính là lựa chọn hợp lý nhất.

Công ty chuyên xử lý nước thải tại Cần Thơ

1. Tầm quan trọng của việc xử lý nước thải tại Cần Thơ

Ô nhiễm nguồn nước tại Cần Thơ ngày càng gia tăng trong khi sức chịu tải của môi trường tự nhiên dần hạn chế. Kết quả quan trắc chất lượng nước mặt ô nhiễm tại thành phố Cần Thơ cho thấy nước mặt tại các kênh rạch nội ô thành phố đều bị ô nhiễm chất hữu cơ và vi sinh. Còn đối với chất lượng nước ngầm cũng bị ô nhiễm, nhiều thông số vượt ngưỡng quy định.

Để đảm bảo phát triển kinh tế đạt tiêu chí xanh sạch, phát triển bền vững, thân thiện với môi trường thì các cơ sở sản xuất, kinh doanh làm phát sinh nước thải ra môi trường phải xây dựng hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn theo quy định.

2. Công ty xử lý nước thải tại Cần Thơ

Công ty Môi trường Hợp Nhất chuyên tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống xử lý nước thải tại khu vực miền Nam. Dịch vụ xử lý nước thải của chúng tôi đa dạng, nhiều ngành nghề như:

  • Nước thải sinh hoạt khu dân cư, khu chung cư;
  • Nước thải các ngành công nghiệp dệt nhuộm, in ấn, hóa chất, cầu cảng;
  • Xử lý nước thải chăn nuôi gia súc, gia cầm;
  • Xử lý nước thải nuôi tôm;
  • Xử lý nước thải chế biến gỗ;
  • Và các ngành nghề khác.

3. Tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt trọn gói

Dịch vụ xử lý nước thải tại Hợp Nhất là trọn gói từ tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt cho đến hoàn thiện.

Quy trình thực hiện dự án xử lý nước thải tại Hợp Nhất được thực hiện theo quy trình như:

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ chủ đầu tư

Nhận thông tin về vị trí dự án, nguồn phát sinh nước thả, lưu lượng xả thải, quy mô hoạt động của cơ sở, nhà máy sản xuất, kinh doanh.

– Bước 2: Khảo sát thực tế dự án

Bộ phận công nghệ Hợp Nhất xuống trực tiếp địa điểm dự án để khảo sát đặc điểm địa hình, điều kiện thực tế của dự án (chẳng hạn như có gần khu dân cư hay không, nằm trong khu công nghiệp hay ngoài khu công nghiệp).

– Bước 3: Lấy mẫu phân tích

Lấy mẫu nước thải đầu vào để phân tích các chỉ số ô nhiễm và đề xuất công nghệ xử lý phù hợp nhất.

– Bước 4: Thiết kế bản vẽ kỹ thuật

Thiết kế bản vẽ kỹ thuật về mặt bằng tổng thể của dự án, đề xuất công nghệ xử lý phù hợp và gửi bảng báo giá cho chủ đầu tư.

– Bước 5: Ký kết hợp đồng

Nếu chủ đầu tư đồng ý với bảng báo giá thì Hợp Nhất và chủ đầu tư tiến hành ký kết hợp đồng. Trong file báo giá cũng nêu rõ các hạng mục thi công, chất lượng của thiết bị, vật tư, máy móc, v.v….

– Bước 6: Thi công, lắp đặt, xây dựng hệ thống

Tập kết thiết bị và đưa thiết bị đến chân công trình, sau đó tiến hành thi công, lắp đặt và xây dựng hệ thống.

– Bước 7: Vận hành, thử nghiệm

Vận hành, thử nghiệm kiểm tra chất lượng công trình xây dựng, hoạt động của máy móc, thiết bị trong hệ thống, kiểm tra chất lượng nước thải đầu ra có đạt tiêu chuẩn xả thải theo quy định hay không.

– Bước 8: Nghiệm thu, bàn giao

Kiểm tra công trình có được xây đúng với thiết kế đã được duyệt hay công, hướng dẫn sử dụng, chuyển giao công nghệ cho chủ đầu tư.

Bên cạnh hệ thống xử lý nước thải, Hợp Nhất cũng hỗ trợ tư vấn doanh nghiệp các vấn đề về hồ sơ môi trường.

4. Dịch vụ vận hành hệ thống xử lý nước thải

Bên cạnh gói xây dựng hệ thống xử lý nước thải, Hợp Nhất cũng thực hiện gói vận hành, bảo trì hệ thống xử lý nước thải. Gói dịch vụ này dành cho những khách hàng có hệ thống xử lý nước thải tại Cần Thơ nhưng vì một số lý do nào đó mà công tác vận hành không đạt hiệu quả.

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành môi trường, đã và đang thực hiện nhiều dự án xử lý nước thải ở khắp các tỉnh thành khu vực phía Nam, công ty Môi trường Hợp Nhất là một trong những nhà thầu xử lý nước thải uy tín tại Cần Thơ mà Quý Doanh Nghiệp có thể tin tưởng và lựa chọn.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ xử lý nước thải, Quý Khách vui lòng liên hệ Hotline: 0938.857.768 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn!