Báo Bình Định nhắc về Công ty Môi Trường Hợp Nhất

Môi Trường Hợp Nhất Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp Phát Triển Bền Vững Và Bảo Vệ Môi Trường

Việc thực hiện chính sách và pháp luật bảo vệ môi trường, hay trách nhiệm với xã hội tại các doanh nghiệp ở nước ta còn tồn tại nhiều khó khăn và bất cập do nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong đó có nguyên nhân là do bản thân các doanh nghiệp chưa nhận thức được một cách rõ ràng và đầy đủ về mối quan hệ giữa hoạt động kinh doanh sản xuất của mình với vấn đề môi trường. Dẫn tới việc thực hiện các thủ tục môi trường đang gặp phải những khó khăn nhất định.

Báo Bình Định nhắc về Công ty Môi Trường Hợp Nhất

Khó khăn của doanh nghiệp

Thực tế, vẫn còn nhiều doanh nghiệp đã đi vào hoạt động được một thời gian tuy nhiên vấn đề về thủ tục pháp lý môi trường chưa được thực hiện và các công trình môi trường chưa được triển khai đồng bộ do không nắm rõ những quy định của Luật môi trường nên triển khai như thế nào là đúng đắn nhất.

Hệ quả của việc này là một số Doanh nghiệp bị cơ quan chức năng xử phạt, thậm chí là đình chỉ hoạt động. Đây là những vấn đề còn tồn đọng trong những năm qua. Vậy nên để giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về nhận thức cũng như cách thức và quy trình thực hiện thủ tục môi trường đúng theo quy định trước khi đi vào hoạt động.

Môi Trường Hợp Nhất – Đơn Vị Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Môi Trường

Nhắc đến các đơn vị cung cấp dịch vụ môi trường thì Công ty Cổ phần Xây dựng và Công nghệ Môi trường Hợp Nhất là một đơn vị không hề xa lạ. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực môi trường, cùng với sự nhiệt huyết và uy tín của mình, đây là một trong những đơn vị được nhiều khách hàng “trao trọn niềm tin”.

Báo Bình Định nhắc về Công ty Môi Trường Hợp Nhất

Môi Trường Hợp Nhất là đơn vị tư vấn thủ tục pháp lý, hồ sơ về môi trường, giấy phép môi trường cho toàn bộ các Doanh nghiệp có nhu cầu để Doanh nghiệp có sự chuẩn bị đầy đủ, chu đáo và an tâm khi đi vào vận hành sản xuất, kinh doanh chính thức.

Ngoài ra Môi Trường Hợp Nhất còn cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công, lắp đặt và hoàn công toàn diện các công trình xử lý nước thải, nước cấp và các công trình khí thải cho tất cả các ngành nghề sản xuất với nhiều mức chi phí khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu cụ thể của mỗi doanh nghiệp.

Không chỉ dịch vụ về hồ sơ môi trường; dịch vụ xử lý nước thải, nước cấp, khí thải của Hợp Nhất được đánh giá cao mà các trang thiết bị, máy móc, vật tư cho hệ thống, hóa chất, vi sinh xử lý nước thải do Hợp Nhất cung cấp cũng được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và cho phản hồi tốt về chất lượng.

Báo Bình Định nhắc về Công ty Môi Trường Hợp Nhất

Với triết lý kinh doanh “Trung thực – Chất lượng – Niềm tin”, Môi Trường Hợp Nhất luôn lấy sự chuyên nghiệp, trung thực, cái tâm của người làm nghề để hoạt động. Lấy sự nỗ lực, chất lượng dịch vụ để đạt được niềm tin của khách hàng, chỗ đứng xứng đáng trên thị trường.

Trước sự phát triển không ngừng của công nghệ, Môi Trường Hợp Nhất luôn cố gắng nghiên cứu, cải tiến hơn nữa các sản phẩm và dịch vụ của mình nhằm đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng và thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty CP Xây Dựng & Công Nghệ Môi Trường Hợp Nhất

Địa chỉ: Liên kế 26, Khu C4, Chung cư Khang Gia, Đường số 45, P.14, Gò Vấp, TP.HCM

(Chi nhánh Bình Định: Đường Nguyễn Quý Đức, P. Nhơn Bình, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Chi nhánh Cà Mau: Số 8, Đường Nguyễn Văn Trỗi, Tp Cà Mau)

Hotline: 028.38315423 – 0938.857.768 – 0938.089.368

Email: congthongtin@moitruonghopnhat.com

Website: moitruonghopnhat.com

Fanpage: https://www.facebook.com/moitruonghopnhat.vn

Nguồn: baobinhdinh.vn